เกี่ยวกับเรา

GTT Inter Travel & Education Co.,Ltd.
(บริษัท จีทีที อินเตอร์ ทราเวล แอนด์ เอดูเคชั่น จำกัด)
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06261


     บริหารงานโดย คุณทองสุข อรรคนันต์ ซึ่งเป็นบุคคลที่มีประสบการณ์ทางด้านการจัดทัวร์ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 10 ปี และทีมงานมืออาชีพ เรายินดีให้บริการการท่องเที่ยวครบวงจร อาทิ บริการทางด้านทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ สำรองห้องพักโรงแรมทั่วโลก บริการด้านบัตรโดยสารเครื่องบิน บริการจัดกลุ่มทัวร์แบบส่วนตัว ด้วยประสบการณ์การประกอบธุรกิจทางด้านการท่องเที่ยวที่ได้มาตรฐาน ได้รับการเชื่อถือในบริการจากบริษัททั้งในและต่างประเทศ บริษัทฯ เป็นสมาชิกของ ททท. รวมทั้งมีทีมงานมัคคุเทศก์ที่มีประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะให้บริการทัวร์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจที่สุด คุ้มค่าเงินในการท่องเที่ยว ทั้งนี้โดยยึดถือตามวัตถุประสงค์ งบประมาณ และประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นหลัก

GTT Inter Travel ถ้าหากว่าไปแล้วอาจยังไม่คุ้นหู เนื่องจากเป็นบริษัท รูปแบบใหม่ ที่นำเสนอรูปแบบการบริหารงานท่องเที่ยว การจัดทัวร์ และให้คำแนะนำ ทางด้านการท่องเที่ยวได้อย่างมืออาชีพ โดยทางบริษัท เน้นที่จะนำเที่ยวเป็นประเทศ หรือกลุ่มประเทศไป ทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง

จุดเด่น GTT Inter Travel เราเป็นบริษัทที่สามารถติดต่อกับผู้ดำเนินการจัดการท่องเที่ยวของแต่ละประเทศได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านบริษัทนายหน้าใดๆ ทั้งสิ้น จุดนี้เองที่ทำใ้เราสามารถจัดสรร โปรแกรมการท่องเที่ยว คุณภาพชั้นเลิศ เพื่อตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ในราคาที่เหมาะสม

ในปัจจุบันวงการท่องเที่ยว ได้มีการขยายตัวกันอย่างรวดเร็ว โดยแต่ละบริษัทต่างพยายาม หาจุดเด่นในการสร้างความแตกต่างเพื่อให้ได้รับความสนใจ และเป็นที่นิยม โดยอาศัยประสบการณ์และการวางแผนอย่างเป็นระบบ ซึ่งเรา GTT Inter Travel สร้างแบรนด์ ให้มีความแตกต่าง เพื่อให้เกิดเอกลักษณ์เ็นที่น่าจดจำ พร้อมการบริการด้วยใจ และรักษาไว้ซึ่งมาตราฐานแห่งการบริการ

OUR SERVICE DESIGN

 Incentive Group (กรุ๊ปเหมา) 
ด้วยการดำเนินงานอย่างมืออาชีพ เราสามารถจัดสรรโปรแกรมการเดินทางได้อย่างที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มการเดินทาง เพื่อดูงาน หรือเพื่อการท่องเที่ยว ซึ่งท่านสามารถกำหนดงบประมาณได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถเลือกจัดการทุกอย่างตั้งแต่ สายการบิน ที่พัก อาหาร และโปรแกรมการเดินทาง หรือดูงาน ตามที่ท่านต้องการ

 Collective Group (กรุ๊ปทั่วไป) 
บริษัทฯ ของเราได้ทำการวางโปรแกรมไว้ในหลายรูปแบบ ที่มีทั้งแบบเจาะลึก และแบบที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มเดินทาง โดยในแต่ละโปรแกรมเดินทาง สามารถรองรับความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าได้อย่างลงตัว โปรแกรมทั้งหมดนั้นยึดถือความสุข และความสะดวกสบายของผู้เดินทางเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงคัดสรร คุณภาพตั้งแต่การเริ่มเดินทาง คุณภาพของโรงแรมที่เราจัดให้ไม่ต่ำกว่า 4 ดาว จนถึงที่พักชั้นเลิศระดับ ดีลักซ์ และเพียบพร้อมด้วยอาหารเลิศรส

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้